19:45 EDT Thứ ba, 16/04/2024 Nghệ An: Ngày 14/9/2017, Bộ GD&ĐT, Tổ chức UNESCO và Sở GD&ĐT Nghệ An đã tổ chức Chiến dịch truyền thông thúc đẩy bình đẳng giới trong các hoạt động tại nhà trường và cộng đồng, tại trường THCS Kim Liên - Nam Đàn. | Quyết tâm thư của học sinh trong ngày Khai giảng | Quyết tâm thư của giáo viên nhân trong ngày Khai giảng | Công tác tháng 9 | Diễn văn Khai giảng năm học 2013-2014 | Thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2013 - 2014 | Kế hoạch tháng 8/2013 | Trường THCS Hồ Tông Thốc | Yên Thành: 110 em được trao học bổng quỹ "Vì trẻ em Việt Nam | “Búp bê vàng” của quê lúa Yên Thành |

DANH MỤC

QUAN TÂM NHIỀU NHẤT

Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Nhà giáo làm quản lý vẫn hưởng phụ cấp

Thứ tư - 28/12/2011 02:54
in vui cho các nhà giáo được điều động làm công tác quản lý tại các phòng GD-ĐT, sở GD-ĐT: Vẫn được hưởng nguyên lương cộng tiền phụ cấp ưu đãi nghề, phụ cấp thâm niên và phụ cấp khác của Chính phủ quy định.

Nội dung được thông báo chi tiết tại quyết định số 42 do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 5/8/2011về bảo lưu chế độ phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo được điều động làm công tác quản lý.

Ảnh Bảo Anh

Theo đó, đối tượng được bảo lưu chế độ phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập có quyết định điều động, biệt phái, luân chuyển có hiệu lực trong thời gian từ ngày 01/9/2010 đến ngày 31/5/2015 về công tác tại các phòng GD-ĐT thuộc huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc TW; các sở GD-ĐT thuộc tỉnh, thành phố trực thuộc TW mà không giữ chức vụ lãnh đạo và không được hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo, nhằm hỗ trợ nhà giáo khắc phục khó khăn trong thời gian đầu thực hiện quyết định điều động.

Mức phụ cấp ưu đãi được bảo lưu là mức phụ cấp ưu đãi mà nhà giáo đang được hưởng ở cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập trước khi được điều động về công tác tại phòng GD-ĐT, Sở GD-ĐT.

Thời gian được hưởng bảo lưu chế độ phụ cấp ưu đãi quy định tại Quyết định này là thời gian thực tế nhà giáo làm việc tại Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT tối đa là 36 tháng.

Như vậy tổng tiền nhà giáo được nhận/ tháng sẽ là: Phụ cấp ưu đãi được bảo lưu của 1 tháng = (Hệ số lương theo ngạch, bậc hiện hưởng + phụ cấp thâm niên vượt khung (nếu có)) x mức lương tối thiểu chung x mức phụ cấp ưu đãi được bảo lưu.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/10/2011.

• Kiều Oanh

Từ khóa: phụ cấp