20:43 ICT Thứ năm, 28/03/2024 Nghệ An: Ngày 14/9/2017, Bộ GD&ĐT, Tổ chức UNESCO và Sở GD&ĐT Nghệ An đã tổ chức Chiến dịch truyền thông thúc đẩy bình đẳng giới trong các hoạt động tại nhà trường và cộng đồng, tại trường THCS Kim Liên - Nam Đàn. | Quyết tâm thư của học sinh trong ngày Khai giảng | Quyết tâm thư của giáo viên nhân trong ngày Khai giảng | Công tác tháng 9 | Diễn văn Khai giảng năm học 2013-2014 | Thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới 2013 - 2014 | Kế hoạch tháng 8/2013 | Trường THCS Hồ Tông Thốc | Yên Thành: 110 em được trao học bổng quỹ "Vì trẻ em Việt Nam | “Búp bê vàng” của quê lúa Yên Thành |

Phần mềm EasyWords: Một công cụ ghi nhớ các từ vựng dễ dàng

Thứ năm - 14/06/2012 21:10
EasyWords là một công cụ nhỏ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng rất dễ dàng trong khi học một ngôn ngữ mới.

Chương trình sẽ hỏi bạn một số câu hỏi trong khi bạn vẫn làm việc bên máy tính của mình và dạy cho bạn những câu trả lời đúng nếu câu trả lời của bạn là không chính xác.

Có nhiều cấp độ khác nhau của từ điển trong EasyWords như mức độ mới bắt đầu, trung cấp, cao cấp và cấp TOEFL/IELTS/GMAT bằng tiếng Anh. Bạn có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình mà vẫn có thể dành thời gian làm việc với máy tính.

EasyWords ưu tiên dạy cho bạn trả lời đúng các câu hỏi mà bạn trả lời không chính xác. EasyWords rất nhỏ gọn không hề chiếm nhiều dung lượng máy tính của bạn.

Download: http://www.easywords.eu/downloads/easywords-setup.zip
Từ khóa: máy tính, trả lời