Trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 19/12/2011, tại trường tiểu học thị trấn Đô Lương, Ngân hàng NN&PTNT huyện Đô Lương đã tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Đợt này, ngân hàng NN&PTNT Đô Lương dành 10 triệu đồng để trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi ở các trường: Tiểu học Thị Trấn, Tràng Sơn, Bồi Sơn và Trung học cơ sở Đà Lạc, mỗi suất quà trị giá 500.000 đ. Đây là một trong những hoạt động từ thiện, nhân đạo của ngân hàng NN&PTNT huyện Đô Lương nhằm chia sẻ những khó khăn của các em học sinh trên địa bàn. Những phần thưởng này sẽ là niềm động viên tinh thần, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng để học tập tốt.

Năm 2011, Ngân hàng NN&PTNT huyện Đô Lương cũng đã trích 55 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 3 nhà tình thương; ủng hộ gần 5 triệu đồng mua sắm sách vở và trang thiết bị dạy học cho các trường học trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Doãn Hòa